Địa chỉ: Ngõ 57 Trần Phú, Hà Đông
Điện thoại: 043.2747.069
Hotline: 0917 683 836
Email: mamnonsaokhue@gmail.com
Thư ngỏ

Có thể nói hạnh phúc lớn nhất của những người làm cha, làm mẹ là khi thấy con cái của mình trưởng thành và bước vào những giai đoạn mới của cuộc đời. Trong những giai đoạn trưởng thành và phát triển ấy, giai đoạn bước vào lớp học mầm non là một giai đoạn vô cùng quan trọng và có ý nghĩa to lớn đối với các bạn nhỏ.

MẦM NON THỰC HÀNH SAO KHUÊ - NƠI KHỞI NGUỒN NHỮNG ƯỚC MƠ

Trường Mầm non Sao Khuê là đơn vị trực thuộc trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW được thành lập theo quyết định số 6952/QĐ-UBND ngày 29 tháng 08 năm 2014 của Chủ tịch UBND Quận Hà Đông.

 

Trường Sao Khuê được thành lập với mục tiêu trở thành một trường mầm non chất lượng cao về đào tạo và phát triển toàn diện cho trẻ; một trung tâm nghiên cứu về khoa học giáo dục Mầm non thuộc trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW; là cơ sở thực hành nhằm phát triển đào tạo và nghiên cứu khoa học ngành Giáo dục mầm non của nhà trường; phát triển quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em đi học.

Trường mầm non thực hành Sao Khuê với phương châm "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui"

Trên cơ sở chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Vụ Giáo dục mầm non, với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành về giáo dục mầm non và các nhà tâm lý, quản lý có kinh nghiệm đang công tác tại trường Đại học sư phạm Nghệ thuật TW, cùng với sự cố vấn của Thạc sỹ Nguyễn Thị Bích Thúy – Nguyên Hiệu phó Trường Trung cấp Sư phạm Mẫu giáo – Nhà trẻ Hà Nội và đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non. Chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ của trường chúng tôi được xây dựng nhằm mục tiêu lấy trẻ làm trung tâm cho các hoạt động học tập của chính trẻ, chú trọng việc xây dựng môi trường học tập, vui chơi cho trẻ với phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Cô Nguyễn Thị Bích Thuý - Hiệu trưởng nhà trường -

Một trong những cây cổ thụ trong nghề ươm mầm tương lai

Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non chính là cơ sở giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, là nền tảng cho quá trình học tập suốt đời của trẻ. Trường mầm non Sao Khuê là một môi trường lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng, những năng khiếu nghệ thuật của mình đồng thời hình thành thói quen và lòng yêu học tập của trẻ sau này.

Sao Khuê - Cái nôi đầu ngành về đào tạo nghệ thuật cho trẻ em

Đến với trường mầm non Sao Khuê trẻ sẽ được sống, vui chơi và học tập trong một môi trường:

  • An toàn, đảm bảo sự phát triển thể chất và sức khỏe tối đa
  • Khuyến khích trẻ phát triển tư duy độc lập và sáng tạo
  • Tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân
  • Khuyến khích phát triển kỹ năng sống, năng lực xã hội, thích ứng.
  • Đầy sự thân thiện, tình bằng hữu và hòa nhập.
  • Học tập đa phương tiện có ứng dụng công nghệ thông tin.
    Chúng tôi tin tưởng rằng trường mầm non Sao Khuê là sự lựa chọn đúng đắn dành cho các bậc phụ huynh có con ở lứa tuổi mầm non. Trường mầm non Sao Khuê chính là nơi khởi nguồn của những ước mơ.